Giới thiệu chung

Năm 1990 Ford Explorer ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ, trong 25 năm qua Ford Explorer là chiếc xe SUV bán tốt nhất tại thị trường USA với hơn 7 triệu xe đã được bán ra.

 

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam tại Vietnam Motor Show 2016, Ford Explorer đã trở thành tâm điểm chú ý của những ai đang tìm kiếm một chiếc SUV cỡ trung thực thụ, ngoài ra đây cũng sẽ là đối thủ xứng tầm cho Toyota Land Cruiser Prado và Mazda CX-9.

 

Mặc dù mới ra mắt tại Việt Nam nhưng Ford Explorer là mẫu xe SUV cỡ lớn bán chạy nhất tại Việt Nam trong quý 1 năm 2017. Trong khi đó các mẫu xe cùng phân khúc với Ford Explorer là Toyota Prado, Mitsubitshi Pajero Sport, Mazda CX9 lại ít được khách hàng lựa chọn doanh số rất thấp.

 

Ford Việt Nam phân phối xe Ford Explorer theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc với một phiên bản duy nhất, với 4 màu ngoại thất là Đỏ - Trắng sứ - Đen - Xanh xám và 2 màu nội thất là Be vàng - Đen.

Bảng giá

Giá xe Ford Explorer Limited 2.3L Ecoboost: 2.180.000.000 VNĐ.

Giá trên là giá niêm yết của Ford Việt Nam trên Toàn Quốc đã bao gồm 10% VAT nhưng chưa bao gồm lệ phí trước bạ và chi phí đăng kí khác

Tổng quát

Nguồn video theo Xe Hay

 

 

Có thể nói, với dáng vẻ mạnh mẽ đúng chất "xe Mỹ", một loạt những trang bị nội-ngoại thất hiện đại, sự bảo vệ "tận răng" cũng như tính năng vận hành vượt trội từ Ford, Explorer thật sự là một chếc xe nhập khẩu "đáng đồng tiền" với con số 2,18 tỷ. Đây sẽ là một sự lựa chọn tốt dành để phục vụ việc đi lại của các gia đình đông thành viên, đặc biệt chú trọng đến sự tiện nghi, thoải mái và sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng.